google.com, pub-2045332578385429, DIRECT, f08c47fec0942fa0
Thu. Jun 4th, 2020

Dailyouth

News and Information

Yaari (Happy New Yaar) – Guru Randhawa

It
Yaari (Happy New Yaar) – Guru Randhawa

यारी Yaari (Happy New Yaar) – Guru Randhawa

Yaari lyrics in Hindi sung by Guru Randhawa. Yaari (Happy New Yaar) song is written by Guru Randhawa and music created by Vee. Music label T-Series.

गाना: यारी (Happy New Yaar)
गायक: गुरु रंधावा
गीतकार: गुरु रंधावा
संगीतकार: वी

YAARI LYRICS IN HINDI

सारे दे सारे यार मेरे नम्बर वन
करदे रहंदे दिन रात मित्रां नाल फ़न
आ सारे दी सारे यार मेरे नम्बर वन
करदे रहंदे रात दिन मित्रां नाल फ़न
तू वी साड़े नाल करले सीन नू ड़न

तेरी मेरी यारी है
यारां दी ये यारी है
यारा तू दुनिया में वारि है
दुनिया में वारि

तेरी मेरी यारी है
यारां दी ये यारी है
यारा तू दुनिया में वारि है
दुनिया में वारि याह

जो तेरा है वो मेरा है
जो मेरा है वो तेरा है
लोड पैन ते खड जावे
ओही तां यार बस मेरा है

जो तेरा है वो मेरा है
जो मेरा है वो तेरा है
लोड पैन ते खड जावे
हिन्दीट्रैक्स डॉट इन
ओही तां यार बस मेरा है
24 घंटे हाज़िर हाँ
दस दे वि तू सानु कोई काम

तेरी मेरी ये यारी है
यारां दी ये यारी है
यार तों दुनिया में वारि है
दुनिया में वारि

तेरी मेरी ये यारी है
यारां दी ये यारी है
यार तों दुनिया में वारि है
दुनिया में वारि याह

यारी.. यारी..

यार से मैंने दुनिया कुर्बान की है
दुनिया मैंने कुर्बान की है
यार से मैंने दुनिया कुर्बान की है
दुनिया मैंने कुर्बान की है

हु..

मेरे यारां दा दिलदारां दा
रब्बा राखी तू ध्यान
यारी बेली मेरा मित्रां प्यारा
होवे ना परेशान
मेरे यारों का दिलदारों का
रब्बा राखी तू ध्यान
यारी बेली मेरा मित्रां प्यारा
होवे ना परेशान

यारी.. यारी..

तेरी मेरी यारी है
यारां दी ये यारी है
यार तों दुनिया में वारि है
दुनिया में वारि

तेरी मेरी यारी है
यारां दी ये यारी है
यार तों दुनिया में वारि है
याये नंबर वन यारी
याह

Lyrics in English

saare de saare yaar mere nambar van
karade rahande din raat mitraan naal fan
aa saare dee saare yaar mere nambar van
karade rahande raat din mitraan naal fan
too vee saade naal karale seen noo dan
teree meree yaaree hai
yaaraan dee ye yaaree hai
yaara too duniya mein vaari hai
duniya mein vaari

teree meree yaaree hai
yaaraan dee ye yaaree hai
yaara too duniya mein vaari hai
duniya mein vaari yaah

jo tera hai vo mera hai
jo mera hai vo tera hai
lod pain te khad jaave
ohee taan yaar bas mera hai

jo tera hai vo mera hai
jo mera hai vo tera hai
lod pain te khad jaave
hindeetraiks dot in
ohee taan yaar bas mera hai
24 ghante haazir haan
das de vi too saanu koee kaam

teree meree ye yaaree hai
yaaraan dee ye yaaree hai
yaar ton duniya mein vaari hai
duniya mein vaari

teree meree ye yaaree hai
yaaraan dee ye yaaree hai
yaar ton duniya mein vaari hai
duniya mein vaari yaah

yaaree.. yaaree..

yaar se mainne duniya kurbaan kee hai
duniya mainne kurbaan kee hai
yaar se mainne duniya kurbaan kee hai
duniya mainne kurbaan kee hai

hu..

mere yaaraan da diladaaraan da
rabba raakhee too dhyaan
yaaree belee mera mitraan pyaara
hove na pareshaan
mere yaaron ka diladaaron ka
rabba raakhee too dhyaan
yaaree belee mera mitraan pyaara
hove na pareshaan

yaaree.. yaaree..

teree meree yaaree hai
yaaraan dee ye yaaree hai
yaar ton duniya mein vaari hai
duniya mein vaari

teree meree yaaree hai
yaaraan dee ye yaaree hai
yaar ton duniya mein vaari hai
yaaye nambar van yaaree
yaah